A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

🌱🌱🌱
🌸 Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn cảm xúc trong lễ tổng kết năm học 2021– 2022 của Trường mầm non Trung Hội.
🌼 Mới ngày nào các con còn chập chững đến trường, rụt rè không muốn rời vòng tay mẹ được các cô ân cần chăm sóc, dỗ dành yêu thương. Sau một năm học với biết bao kỉ niệm. Các giờ học vui vẻ, những ngày hội, những buổi trải nghiệm các con có cơ hội tiếp xúc với những hoạt động thực tế, phát triển kĩ năng, tư duy, sự sáng tạo của bản thân. Tất cả đều đầy ắp tình yêu thương mà các cô dành cho các con!!!
🌻 Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của các cấp, ban ngành, đoàn thể và các bậc phụ huynh. Đó là sự ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và là tiền đề để nhà trường sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.
🌿 Buổi tổng kết diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh.
🌷 Buổi tổng kết là buổi chia tay đầy lưu luyến và xúc động, đánh dấu ngày các anh chị khối mẫu giáo lớn tốt nghiệp ra trường. 
💕💕💕 Một năm học nữa lại khép lại, chúc các con có một mùa hè thật vui, chúc các bé khối 5 tuổi lên lớp 1 chăm ngoan, học giỏi!!!

Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tác giả: Trường Mầm non Trung Hội
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 94
Tháng trước : 2.511