THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU ĐỢT NGHỈ LỄ 30/4,01/5/2021.

Thông báo!

Thực hiện công văn số 812/UBND-VP, ngày 02 tháng 5 năm 2021 của Ủy ban nhân dân huyện Định Hóa về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình hiện nay; Công văn số 262/PGDĐT-TH, ngày 03 tháng 5 năm 2021 của Phòng GDĐT huyện Địn Hóa, về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình hiện nay; Công văn số 81/UBND-VP, ngày 03/5/2021 của UBND xã Trung Hội, về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình hiện nay.

Trường MN Trung Hội đã thực hiện công tác vệ sinh, khử khuẩn, chuẩn bị các điều kiện đảm bảo công tác  phòng, chống dịch khi đón trẻ đi học trở lại. Yêu cầu toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh, học sinh khai báo y tế lịch trình di chuyển trong những ngày nghỉ lễ và báo cáo với GVCN trước khi trẻ đi học trở lại vào ngày 4/5/2021( CB,GV, NV báo cáo với NV Y tế nhà trường tổng hợp báo cáo cấp trên). Bắt đầu từ ngày 4/5/2021 khi đến trường toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh đưa, đón con đến trường và học sinh, người tiếp phẩm, khách đến liên hệ công tác đều bắt buộc phải đeo khẩu trang và thực hiện nghiêm các khuyến cáo 5K của Bộ y tế. Nếu tập thể, cá nhân nào không thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch, để sảy ra lây lan nhiễm dịch trong nhà trường, cộng đồng, căn cứ theo mức độ sẽ bị xem xét, xử lý trách nhiệm theo quy định của cơ quan quản lý và pháp luật. Kính mong CMHS cùng phối hợp nghiêm túc thực hiện.

Trân trọng cảm ơn!