A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mầm non Trung Hội chuẩn bị đón trẻ trở lại trường sau thời gian tạm dừng đến trường do dịch COVID-19

Năm học 2020- 2021, trẻ mầm non toàn tỉnh tạm dừng đến trường trong thời gian trên 2 tuần do dịch Covid -19; thêm một lần nữa, nhà trường và từng giáo viên  mong ngóng ngày trẻ quay trở lại trường. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa đã ban hành Công văn số 113/PGDĐT-TH  ngày 26/02/2021 về việc thông báo cho học sinh đi học trở lại từ ngày 01/3/2021.

Để cha mẹ trẻ cũng như bản thân các giáo viên yên tâm đón các bé trở lại trường, nhà trường đã tiến hành vệ sinh khử khuẩn trường, lớp, đồ dùng, đồ chơi, sắp xếp môi trường sạch sẽ an toàn. Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện vệ sinh phục vụ học sinh và giáo viên như nơi rửa tay, nước sạch và sà phòng, khăn để lau tay. Tuyên truyền tới toàn thể học sinh và phụ huynh thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn khi tham gia các hoạt động giáo dục khi trẻ đến trường học từ ngày 01/3/2021.

Triển khai và cài đặt MÃ QR-CODE, tuyên truyền, vận động đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh cài đặt và sử dụng ứng dụng MÃ QR-CODE ( Theo công văn số 112/PGDĐT-TH, ngày 26/02/2021 của Phòng GDĐT huyện Định Hóa về việc tuyên truyền, cài đặt, sử dụng phần mềm ‘ KHAI BÁO Y TẾ QR-CODE”).

Một số hình ảnh vệ sinh trường, lớp chuẩn bị để đón trẻ trở lại trường.

 

 

 


Nguồn:Mầm non Trung Hội Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 59
Tháng trước : 2.481