A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHIA TAY ĐỒNG CHÍ KẾ TOÁN DƯƠNG THỊ VÂN VỀ ĐƠN VỊ MỚI

CHIA TAY ĐỒNG CHÍ KẾ TOÁN DƯƠNG THỊ VÂN VỀ ĐƠN VỊ MỚI

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và rồi thay đổi nơi công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên.

Với những năm công tác tại trường MN Trung Hội, với cương vị là kế toán đ/c Dương Thị Vân đã đóng góp nhiều thành tích cùng tập thể HĐSP nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang của mình, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học.

 Với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến, đồng chí đã nhận được sự điều động của cấp trên và chuyển sang đơn vị công tác mới. Để ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí trong thời gian công tác tại trường đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình, ngày 01 tháng 9 năm 2020 Công đoàn trường MN Trung Hội đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay  đ/c  Dương Thị Vân về công tác tại đơn vị mới.

Về dự buổi gặp mặt, có:

          Đồng chí Ma Thị Thúy Nga –  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí Trương Hoài Thương –  Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí Phạm Thị Hải- P. hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí Đào Thị Thanh – CTCĐ nhà trường

Đặc biệt được đón tiếp đ/c Dương Thị Vân - Nguyên là nhân viên kế  toán của nhà trường

           Cùng toàn thể các Đ/c CB, GV, NV trong nhà trường.

         Đ/c  Ma Thị Thúy Nga –  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho HĐSP nhà trường đã ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến của đồng chí Dương Thị Vân trong thời gian công tác tại trường.

Dẫu biết rằng gặp mặt rồi chia ly, thế nhưng chúng ta hãy tin chắc một điều rằng, vẫn còn đó những tình cảm tốt đẹp dưới mái trường MN Trung Hội mãi theo ta cùng năm tháng, khắc ghi trong chúng ta những tình cảm sâu đậm. Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.


Nguồn:Mầm non Trung Hội Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 395
Hôm qua : 542
Tháng trước : 2.177