BÉ VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2020

Hàng năm cứ vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, thiếu nhi cả nước cùng vui mừng hân hoan đón chào tết trung thu. Các em lại được rước đèn, phá cỗ, vui chơi nô đùa thỏa thích bởi trung thu là một nét văn hoá trong các văn hoá lễ hội của người Việt Nam và đặc biệt là dành riêng cho thiếu niên, nhi đồng.

Căn cứ vào kế hoạch số 148/KH-UBND kế hoạch ủy ban nhân dân huyện Định Hóa ngày 15 tháng 9 năm 2020 "Kế hoạch tổ chức các Đoàn đi thăm, tặng quà trẻ em nhân dịp Tết trung thu năm 2020",

Thực hiện công văn số 592/ PGDĐT ngày 17 tháng 9 năm 2020 của Phòng giáo dục huyện Định Hóa về việc tổ chức Tết trung thu năm 2020;

Ngày 30 tháng 9 năm 2020 trường mầm non Trung Hội tổ chức Vui tết trung thu cho các bé trong toàn trường.

Trung thu năm nay thật đặc biệt và ý nghĩa bởi các bé đựơc đón nhận sự quan tâm đặc biệt của các bác, các cô, các chú là lãnh đạo, đại diện cho các ban ngành trong toàn huyện. Những người luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục và các phong trào thiếu niên nhi đồng nói chung và các cháu bé trường mầm non Trung Hội nói riêng .

Đến dự với ngày Vui tết trung thu của các bé trường MN Trung Hội:

1. Đoàn đại biểu đại diện cho LĐ Huyện có:

- Bác Nguyễn Minh Tú - PBT Huyện ủy - Trưởng đoàn

- Cùng đi với đoàn, có các cô, các chú đại diện lãnh đạo Phòng LĐ- TB&XH; lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện, LĐ Phòng GD&ĐT, Phóng viên Trung tâm VH thể thao và TT TT huyện

2. Về phía đại diện cho đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể của xã Trung Hội có:

- Bác Lộc Mạnh Toàn, BT Đảng ủy, CT HĐND xã Trung Hội.

Cùng đi với đoàn, có các cô, chú đại diện cho UBND, UBMTTQ, đại diện các ban ngành đoàn thể xã Trung Hội.

3. Về phía đại diện cha mẹ học sinh:

Ông Nguyễn Thanh Bằng - Trưởng ban đại diện CMHS và các trưởng, phó ban đại diện CMHS của các nhóm lớp.

4. Về phía nhà trường:

- Cô Ma Thị Thúy Nga. Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô: Trương Hoài Thương. PBTCB - Phó hiệu trưởng nhà trường

- Cô: Phạm Thị Hải  - Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể CBGV NV và sự có mặt của 303 cháu HS trường MN Trung Hội

Trong những năm qua các cấp uỷ Đảng, chính quyền luôn dành những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt cả về vật chất và tinh thần để các cháu được vui chơi và phát triển lành mạnh. Đến dự với chương trình “Bé vui tết trung thu” năm 2020, hôm nay các cháu trường MN Trung Hội vinh dự được đón nhận sự có mặt quan tâm đặc biệt của các cô các bác đại diện LĐ HU, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể Huyện Định Hóa.  Bác Nguyễn Minh Tú - PBT Huyện ủy đã tặng quà cho các cháu nhân dịp trung thu.

Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Định Hóa có 5 suất quà dành tặng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

1. Cháu Lý Văn Định- MG A2 - 5 tuổi

2. Nguyễn Thị Minh Thư - MG B1 - 4 tuổi

3. Trương Duy Trọng - MG C2 - 3 tuổi

4. Ma Văn Thể - MG C3 - 3 tuổi

5. Dương Thị Phương - MG C2 - 3 tuổi

Trong ngày vui đón tết trung thu, cô trò trường MN Trung Hội được đón nhận sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo địa phương, Bác Lộc Mạnh Toàn, BT Đảng ủy, CT HĐND xã Trung Hội đã lên tặng quà nhân dịp trung thu cho các cháu trường MN Trung Hội.

Trung thu năm 2020 các cháu trường MN Trung Hội được đón nhận tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, các bác, các cô, chú đại biểu đã chia quà cho các cháu. Buổi Vui tết trung thu năm 2020 của trường MN Trung Hội kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi./.

Sau đây là một số hình ảnh: