NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020-2021

Vậy là 2 tháng hè đã trôi qua, 9 tháng học đã đến với nhiều hứa hẹn ở phía trước. Hòa chung không khí kỉ niệm ngày quốc khánh 2/9 và đón chào năm học mới của các bạn học sinh trên cả nước, ngày 05/9/2020 trường MN Trung Hội long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2020 - 2021.

Cô trò trường MN Trung Hội rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý:

* Đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Trung Hội:

- Bác Ma Văn Quang - PBT Thường trực ĐU Xã Trung Hội

Cùng đi với đoàn có các bác, các cô là lãnh đạo, Đại diện cho các ban ngành, đoàn thể xã Trung Hội.

* Về phía nhà trường:

1. Cô Ma Thị Thúy Nga. Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường.

2. Cô: Trương Hoài Thương. PBTCB - Phó hiệu trưởng nhà trường

3. Cô: Phạm Thị Hải  - Phó hiệu trưởng nhà trường

* Về phía đại diện cha mẹ học sinh có :

Ông Nguyễn Thanh Bằng - Trưởng ban đại diện CMHS và các trưởng, phó ban đại diện CMHS của các nhóm lớp.

Năm học 2019 - 2020 đã kết thúc, trường MN Trung Hội đã đạt tập thể Lao động xuất sắc. Thành tích lớn nhất của nhà trường đó là các cháu đến trường đều vui, khỏe, chăm ngoan, các cô tận tình chăm sóc, gia đình và cộng đồng quan tâm chia sẻ gánh vác những công việc chung của nhà trường.

Đạt được những thành tích như vậy là nhờ có sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của Đảng ủy, hội đồng nhân dân, UBND xã Trung Hội và đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh đã chia sẻ và giúp đỡ nhà trường có nhiều kết quả trong năm học qua.

Cô Ma Thị Thúy Nga, BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu trò chuyện và chúc mừng các cháu nhân dịp năm học mới 2020– 2021.

Bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của cô trò trường MN Trung Hội còn có sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo địa phương, Bác Ma Văn Quang - PBT Thường trực ĐU xã Trung Hội đã tặng hoa và quà chúc mừng cô và trò trường MN Trung Hội nhân dịp năm học mới 2020 – 2021.

Chương trình thắp sáng niềm tin tiếp sức em đến trường của Hội khuyến học Xã Trung Hội có 5 suất quà dành tặng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

1. Cháu Triệu Văn Dương Lớp MG B2 4 tuổi Xóm Nà Khao.

2. Cháu Ma T Quỳnh Anh Lớp MG A3 5 tuổi Xóm Hợp Thành

3. Cháu Lý Khánh Toàn Lớp MG B1 4 tuổi Xóm QV3

4. Cháu Nguyễn Văn Tuyển Lớp MG A1 5 tuổi Xóm Trung Kiên

5. Cháu Nguyễn Bảo Thanh Lớp MG C1 3 tuổi Xóm Thống Nhất

5 suất quà thể hiện quan tâm của các đồng chí LĐ Đảng, chính quyền, sự ủng hộ của MTTQ, Hội phụ nữ, Hội cựu giáo chức, nguồn quỹ vì trẻ thơ.

Trong ngày Hội đến trường của bé, nhà trường và Ban đại diện CMHS cũng đã tặng quà cho các cháu.

Chương trình Ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021 đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, "cô dạy giỏi - trò chăm ngoan"./.